Gửi Câu Hỏi

Chính sách bảo mật thông tin trên bengungon.com.vn

Thông tin khách hàng cung cấp cho Bengungon.com.vn được bảo mật tuyệt đối. Chỉ được sử dụng trong việc thực hiện thông tin tư vấn, không chia sẽ cho bên thứ 3 hoặc sử dụng vào các mục đích quảng cáo không được sự đồng ý của khách hàng.

Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Bengungon.com.vn tuân thủ hoàn toàn các quy định về bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo đúng Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán hàng trên Bengungon.com.vn

2. Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, website TMĐT áp dụng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Thông tin khách hàng cung cấp trên website Bengungon.com.vn được cam kết bảo mật, sử dụng đúng mục đích, theo các tiêu chí sau:

a) Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT Bengungon.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà Bengungon.com.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và đểBengungon.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

c) Bengungon.com.vn cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Bengungon.com.vn về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

d) Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Bengungon.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Bengungon.com.vn

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin: Khách hàng có thể tự đăng nhập và chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.

Xin phép người tiêu dùng khi tiến hành thu thập thông tin

1. Mọi thông tin thu thập từ khách hàng đều được Bengungon.com.vn thông báo và xin phép chấp thuận từ phía người cung cấp một cách rõ ràng.

2. Bengungon.com.vn cam kết không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba; Sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác mà không được sự đồng ý của khách hàng.

3. Công ty TNHH NC Việt Nam không cần được sự đồng ý trước của chủ thể thông tin trong các trường hợp sau:

a) Thu thập thông tin cá nhân đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử;

b) Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ;

c) Thu thập thông tin cá nhân để tính giá sản phẩm, làm đơn hàng trên môi trường mạng.

Sử dụng thông tin cá nhân

1. Đơn vị thu thập thông tin phải sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng đúng với mục đích và phạm vi đã thông báo, trừ các trường hợp sau:

a) Có một thỏa thuận riêng với chủ thể thông tin về mục đích và phạm vi sử dụng ngoài những mục đích, phạm vi đã thông báo;

b) Để cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của chủ thể thông tin;

c) Thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cá nhân

1. Bengungon.com.vn đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân mà họ thu thập và lưu trữ, ngăn ngừa các hành vi sau:

a) Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép;

b) Sử dụng thông tin trái phép;

c) Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép.

2. Khi khách hàng phát hiện thông tin các nhân bị lộ hoặc sử dụng sai mục đích có thể khiếu nại với chúng tôi thông qua email bengungon@gmail.com để Bengungon.com.vn giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng theo các bước sau đây:

  • Kiểm tra thông tin khiếu nại
  • Kiểm tra lý do, nguồn rò rỉ, sử dụng thông tin sai mục đích.
  • Khắc phục, chấm dứt việc sử dụng thông tin của khách hàng sai mục đích ( nếu có).
  • Thông báo lý do, hướng dẫn cách khôi phục, bảo mật thông tin cho khách hàng.

3.Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Bengungon.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân

1. Chủ thể thông tin có quyền yêu cầu Bengungon.com.vn thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

2. Bengungon.com.vn có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của chủ thể thông tin khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

3. Dữ liệu cá nhân cơ bản của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Bengungon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VB9